หน้าแรก » วาไรตี้ » วิธีทำให้เว็บติดอันดับ google ทำอย่างไรให้คนรู้จักเว็บเรา การที่จะให้เว็บไซต์เราค้นหาเจอใน google นั้น

วิธีทำให้เว็บติดอันดับ google ทำอย่างไรให้คนรู้จักเว็บเรา การที่จะให้เว็บไซต์เราค้นหาเจอใน google นั้น

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 23 ต.ค. 2560 11:31:10 น. เข้าชม 510 ครั้ง แจ้งลบ

ทำอย่างไรให้คนรู้จักเว็บเรา
การที่จะให้เว็บไซต์เราค้นหาเจอใน google นั้น เราจะต้องทำการโปรโมทหรือทำ SEO ซึ่งมีทั้งแบบฟรีและเสียเงิน เบื้องต้นนั้นให้ล็อกอินเข้าระบบหลังร้านแล้วไปตั้งค่าในช่อง keyword ใส่คำค้นที่เราต้องการ ซึ่งเป็นการตั้งค่าเบื้องต้นให้ google รู้จักเว็บของเรา แต่จะติดที่หน้าไหนนั้นขึ้นอยู่กับการแข่งขันของ keyword นั้นๆ ด้วยครับ

วิธีการโปรโมทเว็บ
มีทั้งแบบฟรี และแบบเสียเงิน

     โพสเอง (แบบฟรี) ต้องใช้ความขยันเป็นหลัก คือต้องหาเว็บบอร์ดหรือเว็บที่ให้บริการลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ต่างๆ มาให้ได้มากที่สุดอย่างน้อย 200 เว็บ ยิ่งมากยิ่งดี เมื่อได้มาแล้วก็ทำการลงโฆษณาเว็บของเรา และต้องเข้ามาอัพเดทหรือดันประกาศเป็นประจำทุกวัน วันละ 1 ครั้ง เพื่อให้ประกาศมีการเคลื่อนไหว
     จ้างโพส หากเราไม่อยากโพสเอง ก็ไปจ้างคน รับจ้างโพส เรียกว่าทำ SEO ราคานั้นขึ้นอยู่กับแต่ละเจ้าจะตั้งราคา โดยประมาณแล้ว 800 - 1500 บาท ขึ้นอยู่กับแพคเกตอีกด้วย
     google adwords ต้องสมัครสมาชิกกับ google จากนั้นทำการจ่ายเงินให้กับ google โดยจะคิดเป็นรายคลิก คลิกละ 5-10 บาท ขึ้นอยู่กับที่เราตั้งค่าไว้ หรือไปจ้างกับคนที่รับบริการทำ google adwwrds ก็ได้
     
ติดป้ายแบนเนอร์ เว็บที่ให้บริการลงโฆษณา เป็นอีกช่องทางที่จะทำให้คนเข้ามาในเว็บของเรา (ราคาไม่ค่อยแพงนัก) ขึ้นอยู่กับเว็บและตำแหน่ง เราต้องติดต่อกับเว็บที่ให้บริการติดแบนเนอร์ในตำแหน่งต่างๆ เช่น www.kreepost.com  www.postsnook.com  www.verygoodpost.com   เมื่อมีคนเห็นแบนเนอร์ก็จะคลิกลิ้งค์ไปยังเว็บของเรา เพิ่มโอกาศให้คนเข้ามาในเว็บเรามากยิ่งขึ้น
 ปักหมุดประกาศ หน้าประกาศซื้อ-ขายฟรี ราคาพิเศษเพียง 200/ปี ด่วนมีจำนวนจำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม