หน้าแรก » ดูหนัง » Friend Request ผีแอดเพื่อน

Friend Request ผีแอดเพื่อน

โพสต์โดย : kee เมื่อ 8 มี.ค. 2559 09:06:14 น. เข้าชม 656 ครั้ง แจ้งลบ

Friend Request พาเราติดตามชีวิตของนักเรียนไฮสกูลสาว ลอร่า (อลิเซีย เดบนัม-แครีย์) หญิงสาวสุดป๊อปเพื่อนเยอะ เธอเสพย์ติดโซเชียลมีเดีย และชอบแบ่งปันเรื่องของตัวเองให้เพื่อน 800 กว่าคนได้รับรู้ จนวันหนึ่งมีหญิงสาวลึกลับชื่อ "มาริน่า" (ลีเซิล อาเลิร์ส) มาขอแอดเธอเป็นเพื่อน นับจากนั้น ชีวิตของลอร่าและคนที่รายรอบตัวเธอก็ไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไปกับการต้องพบเจอกับเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เพิ่มระดับความสยดสยองเข้าใกล้ตัวเธอมากขึ้นทุกที และแม้ว่าเธอจะพยายาม Delete มาริน่าออกจากรายชื่อเพื่อน แต่ไม่เคยสำเร็จ

ซึ่งหลังจากที่มีการเปิดฉายรอบพิเศษ กระแสความน่ากลัวของภาพยนตร์เป็นที่กล่าวขานกันในวงกว้าง ถึงจุดเด่นที่เต็มไปด้วยบรรยากาศหลอนสั่นประสาท สร้างความสะดุ้งและเรียกเสียงหวีดจากผู้ชมโดยไม่ทันตั้งตัว และเรื่องราวความสยองที่ฝังอยู่ในใจผู้ชมแม้จะเดินออกจากโรงภาพยนตร์แล้วก็ตาม จนได้รับเสียงตอบรับจากนักวิจารณ์ต่างประเทศว่า เป็นหนังผีแนวใหม่ที่ฉีกกฎเดิม ๆ ที่เคยมี ใกล้ตัวคนชนิดชวนขนหัวลุก มิหนำซ้ำตัวยังทำหน้าที่วิพากษ์สังคมออนไลน์ยุคปัจจุบันได้อย่างทะลุปรุโปร่ง จนทำให้ต้องฉุกคิดให้ดีก่อนนับแอดใครมาเป็นเพื่อน ครั้งต่อไป !

ระวัง!! เฟซบุ๊กจะไม่ใช่พื้นที่ส่วนตัวอีกต่อไป เตรียมรับมือเมื่อความสยองครั้งใหม่บุกโซเชียล สาปความกลัวจากหน้าจอคอมส่งตรงถึงบนจอภาพยนตร์ เรียกเสียงหวีดร้องท้าทายวัยรุ่นทุกคน
Loading the player...

 ปักหมุดประกาศ หน้าประกาศซื้อ-ขายฟรี ราคาพิเศษเพียง 200/ปี ด่วนมีจำนวนจำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม